Công ty Logistics sử dụng giải pháp SD-WAN để cắt cắt giảm chi phí sử dụng các kênh truyền MPLS đắt tiền

Công ty Logistics sử dụng giải pháp SD-WAN để cắt cắt giảm chi phí sử dụng các kênh truyền MPLS đắt tiền

pepwave max 700

Bạn sẽ làm gì khi toàn bộ hoạt động Logistics của doanh nghiệp bạn dựa vào một kết nối tốn kém chi phí nhưng không linh hoạt? Sau đây, mọi người hãy cùng xem thông tin và tình hình diễn biến của công ty Logistics của Mỹ. Với hơn 45 địa điểm trên toàn quốc với tổng số diện tích là 14 triệu ft vuông, công ty Logistics này là một trong những công ty lớn nhất ở Mỹ. 

pepwave max 700

“Không có chỗ cho sự khoan nhượng” 

Một mạng lưới chi nhánh kết nối tất cả các kho hàng là rất quan trọng đối với công ty này vì đây là điều giúp cho công việc và hoạt động của họ trở nên khả thi. Do đó, công ty Logistics đã đầu tư vào một mạng MPLS cho tất cả các kho hàng, với chi phí hàng nghìn đô la mỗi tháng.

Bên cạnh đó do công ty Logistics muốn giảm chi phí và không linh hoạt của mạng MPLS, họ đã tìm kiếm một giải pháp kết nối mới. Họ muốn có một giải pháp thay thế có thể kết nối tất cả các kho với nhau bằng cách sử dụng nhiều đường truyền ISP.

Trong khi tìm kiếm sự thay thế tốt hơn, họ phát hiện ra rằng nhiều tùy chọn mà họ yêu cầu cần một bộ tích hợp hệ thống để thiết lập và bảo trì, điều này sẽ chỉ làm tăng thêm chi phí. Và nếu không bổ sung thêm nhân viên, các giải pháp khác sẽ yêu cầu triển khai quá nhiều thiết bị do chức năng hạn chế của từng thiết bị.

pepwave max 700

Giai đoạn của việc cắt lỗ 

May mắn thay, công ty này đã phát hiện ra các thiết bị Peplink và quyết định dùng giải pháp SD-WAN của doanh nghiệp này. Tại trụ sở chính, 2 chiếc Balance 580 đã được lắp đặt ở chế độ sẵn sàng, trong khi một chiếc Pepwave MAX 700 được triển khai đến từng chi nhánh kho hàng.

Mạng VPN SpeedFusion đã được hình thành giữa tất cả các thiết bị sử dụng nhiều đường truyền ISP. Tất cả các thiết bị đã được cài đặt và định cấu hình trong nhà kho bằng InControl 2, loại bỏ sự cần thiết của bộ tích hợp hệ thống của bên thứ 3 và giảm thiểu số lần di chuyển của xe tải.

Cắt giảm chi phí mà không cần cắt giảm kho 

Nhờ thiết lập giải pháp SD-WAN thay thế mạng MPLS, công ty Logistics này có thể giám sát mạng của họ một cách dễ dàng. Hơn nữa, họ có thể tối đa hóa kết nối do nhiều ISP chi phí thấp mang lại, giảm đáng kể chi phí định kỳ hơn 50%.

Ngoài ra, mạng chi nhánh của họ được bảo mật bởi PepVPN và có các công nghệ VPN SpeedFusion như Hot Failover hỗ trợ tính năng dự phòng đường truyền. Công nghệ này giúp công ty Logistics có thời gian hoạt động của mạng với công suất 100%, công nghệ này liên tục chuyển lưu lượng liên tục sang kết nối tin cậy nếu phát hiện ngay khi có vấn đề xảy ra.