Netmark là nhà cung cấp phần cứng CNTT có giá trị trong nhiều lĩnh vực. Nhờ có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, lượng kiến thức về thị trường và sản phẩm phong phú, chúng tôi có thể hỗ trợ mọi công ty đạt được mục tiêu kinh doanh của họ thông qua việc sử dụng CNTT. Nhưng nếu không có sự hỗ trợ của mạng lưới đối tác đáng tin cậy của chúng tôi, chúng tôi sẽ không thể hoàn thành mục tiêu, và do đó chúng tôi sẽ giải thích sự đóng góp của họ cho kết nối của bạn.

Peplink

Từ Router đến Access Point và các nền tảng Cloud. Peplink có mọi thứ bạn cần để xây dựng một hệ thống mạng được xác định bằng phần mềm có thể hoàn toàn được cấu hình đầy đủ từ bất kỳ trình duyệt web nào ở bất kỳ nơi nào. Hoạt động với triết lý tương tự như Netmark, Peplink là một trong những đối tác có giá trị nhất của chúng tôi, với chất lượng, sản phẩm sáng tạo và phục vụ khách hàng với niềm đam mê. Là nhà phân phối thiết bị Peplink độc quyền tại Việt Nam, Netmark luôn có sẵn hàng các sản phẩm Peplink và sẵn sàng giao đến bạn một cách nhanh nhất có thể. Chúng tôi luôn đảm bảo và mong muốn một thế giới kết nối tốt hơn.

Poynting

“Making wireless happen”, là một nhiệm vụ của Poynting. Với sự tập trung vào việc thúc đẩy các ứng dụng anten, Poynting đã phát triển thành một nhà cải tiến hàng đầu thế giới về các sản phẩm anten và làm cho sứ mệnh này thành công. Poynting có hơn 50 bằng sáng chế và thiết kế, được sử dụng rộng rãi trong các giải pháp anten độc đáo của họ để liên lạc không dây rộng rãi cho LTE, 3G, WiFi, RF và các ứng dụng khác. Dịch vụ toàn cầu của họ cũng phản ánh văn hóa đổi mới và định hướng giải pháp, trong đó Poynting cung cấp các giải pháp anten mạnh mẽ và hiệu quả nhất trên thị trường.

Netmark: Nhà cung cấp CNTT sáng tạo của bạn

Netmark Distribution là nhà phân phối Peplink độc quyền tại Việt Nam và đã phát triển thành một nhà cung cấp phần cứng CNTT có giá trị trong nhiều lĩnh vực. Nhờ có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, lượng kiến thức về thị trường, sản phẩm phong phú và mạng lưới đối tác đáng tin cậy, mọi sự đổi mới đều được cập nhật và các câu hỏi trong lĩnh vực công nghệ thông tin luôn được trả lời.

Trả lời cho mọi câu hỏi của bạn

Chúng tôi muốn liệt kê những lời hứa quan trọng nhất của chúng tôi dành cho bạn. Chúng phản ánh tính cách của tổ chức chúng tôi và là mục tiêu xuyên suốt quá trình. Bạn thấy, đọc và nghe điều này trong mọi khía cạnh của dịch vụ chúng tôi và đảm bảo rằng bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

  • Chúng tôi tìm kiếm và tìm ra câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề của bạn, bất kể nó có phức tạp đến đâu.
  • Chúng tôi hành động nhanh chóng, hiệu quả và thông báo cho bạn trong suốt quá trình.
  • Chúng tôi cung cấp cho bạn một sản phẩm chuyên nghiệp, hoạt động tốt với tỷ lệ chất lượng giá tốt – tất nhiên là có kèm theo dịch vụ.
  • Chúng tôi luôn hướng về tính toàn vẹn trong việc trung thực, đáng tin cậy và chính xác.

Bạn muốn Netmark cung cấp giải pháp CNTT cho bạn ?

Chúng tôi tin rằng mọi công ty, bất kể lĩnh vực hay ngành nghề nào đều có thể được Netmark hỗ trợ thành công. Bạn tò mò về các khả năng cho giải pháp CNTT mong muốn của bạn hoặc bạn muốn thảo luận về vấn đề của mình ? Hãy liên lạc với chúng tôi bằng E-mail, điện thoại hoặc Chat và chúng tôi sẽ rất vui lòng cung cấp cho bạn câu trả lời.

Là Bạn, hay Bạn có biết một thương hiệu tuyệt vời ?

Hãy cho chúng tôi biết để chúng ta có thể trở thành đối tác !