Tàu Chở Hàng

Pioneering Spirit

Pioneering Spirit là con tàu lớn nhất thế giới tính theo tổng trọng tải cần một cách để có thể trực tuyến mọi lúc, cho dù nó ra ngoài biển hoạt động trong một dự án bảo dưỡng hay neo đậu gần bờ. Một trong số những thứ quan trọng đảm bảo cho sự an toàn của thủy thủ đoàn đó là sự kết nối. Vì vậy, một giải pháp mà họ có thể sử dụng tất cả các kết nối có sẵn là rất quan trọng.

Chemgas Shipping

Chemgas luôn phải vật lộn với kết nối trên tàu của họ. Tín hiệu di động mà họ nhận được là yếu và hệ thống không dễ cấu hình. Do tầm quan trọng ngày càng tăng của kết nối ngoài biển, họ đã phải tìm kiếm một hệ thống trực quan, mạnh mẽ hơn, dễ dàng cài đặt và sẽ cung cấp chuyển đổi dự phòng kết nối.

JR Shipping Group

Kể từ khi hủy bỏ chuyển vùng ở châu Âu, khách hàng có thể hưởng lợi từ các nhóm dữ liệu lớn hơn và do đó tiêu thụ dữ liệu cao hơn. Về phía phần cứng, bạn cần thiết bị có thể quản lý thông lượng dữ liệu cao hơn. Đó không phải là giải pháp hiện tại của JR Shipping Group.

Tàu Chở Khách

Amawaterways

Hành khách đi tàu cần truy cập Internet để duyệt web, để giữ liên lạc với gia đình, bạn bè và chia sẻ hành trình của họ trên mạng xã hội. Internet được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày đến nỗi, đó thường là điều đầu tiên hành khách yêu cầu khi lên tàu. Cam kết cung cấp trải nghiệm du lịch tốt nhất có thể, AmaWaterways cần một cách để cung cấp truy cập Internet 24/7 chất lượng cho mỗi 150 khách hàng của họ như thể họ đang ở trên bờ.

Moby and Toremar Ferries

Moby và Toremar Ferries, công ty phà hàng đầu ở Ý cần một cách để cung cấp truy cập Internet chất lượng và dễ sử dụng cho hơn 2000 hành khách.

Siêu Du Thuyền

M/Y Fortunate Sun

Chủ sở hữu và khách không hài lòng với tốc độ Internet chậm được cung cấp bởi giải pháp trước đây của họ. Họ cũng cần có dịch vụ 4G LTE khi đi khắp châu Âu, Caribbean và Mỹ

M/Y Limitless

Thuyền trưởng muốn cải thiện các dịch vụ dữ liệu cho chủ sở hữu, khách và thủy thủ đoàn. Tàu đi quanh năm ở Caribbean, Mỹ và Châu Âu. Sử dụng các nhà mạng khác nhau ở nhiều quốc gia, do đó bắt buộc Router phải hỗ trợ khả năng sử dụng được các nhà mạng ở các quốc gia khác nhau này.

M/Y l’Albatros

Thuyền trưởng không hài lòng với mạng Internet chậm và không ổn định trên tàu. Họ cũng cần có dịch vụ 4G LTE khi đi qua biển Địa Trung Hải và Caribbean

Prestige 460

Lengers Yachts muốn đưa dịch vụ khách hàng của họ lên một tầm cao mới, điều này làm cho giải pháp Mondicon ‘SmartYacht” phù hợp một cách hoàn hảo.

ENIGMA XK

SeaSatCom đã đề xuất để đáp ứng mong đợi của khách hàng bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng Peplink trên tàu ENIGMA XK.

Xe Bus và Xe Khách

R.S.C. Anderlecht

R.S.C. Anderlecht là một CLB Bóng đá thuộc giải đấu Pro-League của Bỉ và là CLB Bóng đá Bỉ thành công nhất trên đấu trường Châu Âu.

Ngày nay, việc một đội bóng phải dành nhiều thời gian để di chuyển trên đường đến sân tập luyện và đến sân thi đấu với các đội bóng khác là điều tất yếu của bóng đá hiện đại. Và giống như mọi người ngày nay, các cầu thủ Anderlecht muốn duy trì kết nối Internet.

Là đối tác của Peplink, M2Mcom đã cung cấp cho Anderlecht một giải pháp hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu.

IoT – Internet Vạn Vật

Aerea (Sigfox)

Aerea là nhà khai thác Sigfox (một nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới về IoT) ở Hà Lan. Aerea duy trì các trạm gốc Sigfox trên toàn quốc để cung cấp truy cập Internet cho các đối tượng Sigfox IoT.

Các trạm gốc Sigfox kết nối với DSL, cáp quang hoặc bất kỳ loại Internet cố định nào mà các nhà cung cấp dịch vụ Internet quốc gia như KPN hoặc Ziggo có sẵn trong khu vực để cung cấp truy cập Internet cho các đối tượng Sigfox IoT.

Vấn đề là khi KPN hoặc Ziggo gặp sự cố, tất cả các đối tượng Sigfox IoT sẽ bị ngắt kết nối vì các trạm gốc Sigfox không còn truy cập Internet được nữa.

Aerea cần một giải pháp để duy trì kết nối Internet cho các đối tượng Sigfox IoT khi KPN hoặc Ziggo gặp sự cố không thể cung cấp dịch vụ Internet.

An Ninh Công Cộng

Sở Cảnh Sát Stillwater

Sở Cảnh sát Stillwater ở Oklahoma gần đây đã triển khai một đội xe tuần tra được trang bị để kết nối với mạng nội bộ của thành phố thông qua mạng 4G LTE.

Thiết bị kết nối mạng được triển khai ban đầu cho Sở Cảnh sát không đáp ứng được yêu cầu. Chỉ sau vài tháng sử dụng dưới cái nóng mùa hè như thiêu đốt, các thiết bị dần bắt đầu bị phá vỡ. Sở Cảnh sát Stillwater cần một lựa chọn thay thế khác đáp ứng yêu cầu và triển khai nhanh chóng.

Xây Dựng

Bowen Engineering

Đối với Bowen, điều quan trọng là phải triển khai ngay lập tức một hệ thống mạng có thể truy cập Internet và VPN ngay khi đội của họ đến công trường. Họ cần phải làm như vậy với sự đơn giản nhất bởi vì họ phải xử lý việc thiết kế, di dời hay triển khai hệ thống mạng.

Với giải pháp Peplink, hiện tại Bowen rất thích hệ thống mạng đang sử dụng, dễ cài đặt và bảo trì. Bây giờ họ đã giảm thiểu đáng kể các tác động đến đội xây dựng về thời gian bắt đầu, thiết lập và vận hành. Các thiết bị là một yếu tố quan trọng trong việc cung cấp những gì nhóm cần để giảm sự chậm trễ, đưa ra dự báo chính xác, quyết định đáng tin cậy và giảm rủi ro tổng thể.

Năng Lượng

Mytilineos

Mytilineos Holdings là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu Hy Lạp. Họ đảm nhận các dự án về kỹ thuật, xây dựng, luyện kim, khai thác và năng lượng tại hơn 15 quốc gia trên thế giới.

Do kết nối của các văn phòng chi nhánh và các địa điểm từ xa với chất lượng băng thông khác nhau ở Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi, nên họ cần một giải pháp tối ưu về chi phí và đơn giản để cung cấp cho họ cũng như kết nối tất cả về trụ sở chính. Sự kết hợp của các yếu tố này đã tạo ra một thách thức phức tạp cho Mytilineos, đặc biệt là khi nói đến việc quản lý tập trung các địa điểm này.

Robot

Đội Robot West Virginia University

Đội Robot West Virginia University đã thiết kế và chế tạo một bộ sưu tập mẫu Rover cho cuộc thi NASA Rasc-Al Robo-ops được tổ chức tại NASA Johnson Space Center’s Rock Yard.

Trước khi có được hệ thống Pepwave MAX HD2, họ đã sử dụng bộ Router di động CradlePoint được kết nối qua mạng WiFi. Họ đã gắn một Router CradlePoint tại một trạm gốc cố định và gắn cái còn lại vào Rover (một thiết bị thám hiểm bề mặt hành tinh).

Giải pháp này hoạt động tốt cho đến khi Rover bị mất tầm nhìn đến trạm gốc. Lúc này Rover trở nên chậm chạp do băng thông giảm và độ trễ tăng.

Họ cần một giải pháp đáng tin cậy và mạnh mẽ hơn.

Chăm Sóc Sức Khỏe

Daily Life

Dagelijks Leven đang hoạt động trên khắp Hà Lan để hiện thực hóa các trung tâm chăm sóc dân cư quy mô nhỏ ngay trong khu phố với sự chăm sóc chuyên biệt phù hợp. Các địa điểm chăm sóc dân cư quy mô nhỏ được tìm thấy trên khắp Hà Lan và ngày càng có nhiều hơn nữa.

Là đối tác của Peplink, Negotica đã cung cấp cho họ một giải pháp tự động và giá cả phải chăng để giảm chi phí cố định. Negotica là một nhà tích hợp hệ thống và là nhà phát triển tòa nhà thông minh của Hà Lan về các giải pháp xây dựng, năng lượng và chăm sóc sức khỏe. Kết hợp và khéo léo hợp tác các sản phẩm trong thị trường nội địa, xây dựng và chăm sóc sức khỏe là những gì đặc trưng của họ.

OAMKB

OAMKB

Pieter là một kế toán viên và là đối tác của mạng lưới OAMKB.

OAMKB là một mạng lưới kế toán quốc gia, chuyên gia về thuế và là quản trị viên cung cấp dịch vụ tài chính sáng tạo, trực tuyến, cho hơn 2.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), người làm việc tự do và start-up.

Một trong nhiều lý do mà khách hàng thích dịch vụ của Pieter là luôn luôn sẵn sàng.

Bạn có thể gửi email hoặc trò chuyện với Pieter nếu bạn có câu hỏi. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể biến hóa đơn thành hồ sơ tài chính kỹ thuật số, bạn có thể gửi thanh toán, kiểm tra hóa đơn nào chưa thanh toán, xem chi phí, lợi nhuận, và tất cả những thứ này đều trực tuyến và có sẵn cho bạn 24/7.