Resellers

Netmark là nhà cung cấp phần cứng CNTT có giá trị ở Việt Nam. Chúng tôi chuyên về SD-WAN, một công nghệ đang phát triển trên thế giới và đang được nhiều công ty ứng dụng để chuyển công việc của họ sang nền tảng Cloud. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm các đại lý mới cho các thương hiệu tuyệt vời của chúng tôi.

Tại Netmark, chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của sự hợp tác, cùng giúp nhau phát triển và tạo ra nhiều kết nối hơn. Các kỹ sư kỹ thuật của chúng tôi rất sẵn lòng chuyển giao kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ cho bạn thông qua các chương trình đào tạo sản phẩm hữu ích. Bằng cách này, chúng tôi giúp bạn cung cấp giải pháp tốt nhất, sáng tạo nhất cho khách hàng của bạn. Ngoài ra, chúng tôi luôn có trong kho các sản phẩm Peplink, Pepwave và luôn sẵn sàng giao hàng đến bạn một cách nhanh chóng nhất có thể. Và để hỗ trợ bạn đầy đủ trong việc tiếp thị các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ tiếp thị và bán hàng cho các đại lý. Netmark có một bộ sưu tập nội dung tiếp thị phong phú mà các đại lý của chúng tôi có thể hưởng lợi và bạn có cơ hội tham gia vào các hoạt động tiếp thị khác nhau. Netmark cũng có thể chia sẻ nội dung của bạn trên các kênh riêng của chúng tôi, để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của chúng ta với nhau. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn với các kỹ thuật bán hàng và giải pháp sản phẩm hiệu quả nhất cho khách hàng của bạn, để đưa các thương hiệu của chúng ta ra thị trường một cách hiệu quả nhất có thể.

Vì vậy, bạn có muốn cung cấp cho khách hàng của bạn những công nghệ và sản phẩm tiên tiến nhất của các thương hiệu tốt nhất ? Netmark luôn sẵn sàng hợp tác và sẵn sàng chấp nhận thử thách. Liên lạc ngay với chúng tôi và có thể chúng ta sẽ sớm được kết nối.

Bạn muốn trở thành Reseller của chúng tôi !

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin.