Case Study: Sở Cảnh Sát Stillwater

 

Sở Cảnh sát Stillwater ở Oklahoma gần đây đã triển khai một đội xe tuần tra được trang bị để kết nối với mạng nội bộ của thành phố thông qua mạng 4G LTE.

Thiết bị kết nối mạng được triển khai ban đầu cho Sở Cảnh sát không đáp ứng được yêu cầu. Chỉ sau vài tháng sử dụng dưới cái nóng mùa hè như thiêu đốt, các thiết bị dần bắt đầu bị phá vỡ. Sở Cảnh sát Stillwater cần một lựa chọn thay thế khác đáp ứng yêu cầu và triển khai nhanh chóng.

Thách thức

Bền chắc – chịu được sức nóng và các yếu tố môi trường ở Oklahoma.

Nhiều kết nối – hỗ trợ 4G LTE với mạng LAN không dây và có dây.

Quản lý – giám sát và quản lý được từ xa.

Tiêu thụ điện năng thấp – chạy bằng nguồn ắc quy trên xe.

Giải pháp

Với nhiệt độ hoạt động nằm trong khoảng từ -40°C đến 65°C, Pepwave MAX BR1 là quá đủ để hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết ở Oklahoma.

Pepwave MAX BR1 hỗ trợ chuyển vùng nhanh trên WiFi cho giải pháp chuyển đổi dự phòng (failover) giữa 4G LTE và WiFi.

Sở Cảnh sát Stillwater quản lý hầu như mọi khía cạnh của mạng lưới đội xe thông qua Cloud, sử dụng Peplink InControl2 và ứng dụng Router Utility. Từ việc nâng cấp firmware, xem trạng thái từng thiết bị riêng biệt đến báo cáo sử dụng, mọi thứ đều có thể được truy cập từ xa.

Nhu cầu điện năng của Pepwave MAX BR1 là tương đối thấp, chỉ cần sử dụng nguồn ắc quy trên xe là thiết bị sẽ hoạt động, mà không cần phải khởi động xe.

Kết quả

Pepwave MAX BR1 cung cấp cho Sở Cảnh sát Stillwater công cụ quan trọng để theo dõi tình trạng kết nối và cường độ tín hiệu. Nó cũng đủ linh hoạt để cho phép họ khóa truy cập không dây và quản lý các SSID khác nhau, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bảo mật của Liên bang.