Case Study: JR Shipping Group

 

Có trụ sở chính tại Harlingen từ năm 1993, JR Shipping Group vận hành đội tàu của riêng mình, bao gồm tàu trung chuyển container, tàu đa năng, tàu dịch vụ ngoài khơi, và cung cấp dịch vụ quản lý tàu toàn diện cho các bên thứ ba. Với tổ chức nhỏ gọn trên bờ, công ty vận tải biển đường ngắn tập trung vào sự an toàn và hiệu quả tối đa.

JR Shipping đã hoạt động như một đối tác vận tải biển đường ngắn quốc tế, chuyên vận hành và quản lý các tàu trung chuyển container, tàu đa năng và tàu dịch vụ ngoài khơi. Công ty vận chuyển của họ cung cấp dịch vụ quản lý dự án tàu toàn diện, tập trung 100% vào chất lượng, độ tin cậy và an toàn.

 

Thách thức

Về phía mạng LAN trên các tàu, thách thức lớn nhất là cung cấp hạn ngạch dữ liệu mỗi tháng cho thủy thủ đoàn và hiểu rõ về những gì đang xảy ra trên tàu khi kết nối bị tắc nghẽn bởi video hoặc các ứng dụng download với băng thông cao.

Thách thức thứ hai là chuyển vùng. Kể từ khi hủy bỏ chuyển vùng ở châu Âu, khách hàng có thể hưởng lợi từ các nhóm dữ liệu lớn hơn và do đó tiêu thụ dữ liệu cao hơn. Về phía phần cứng, bạn cần thiết bị có thể quản lý thông lượng dữ liệu cao hơn. Đó không phải là giải pháp hiện tại của JR Shipping Group.

Giải pháp

Hợp tác với Netmark, PeplinkPoynting. Oceansat đã thiết kế và điều chỉnh cơ sở hạ tầng chất lượng cao trên 4G, có khả năng kết nối tàu với mạng 4G trên toàn thế giới, thậm chí đã sẵn sàng cho tương lai 5G sắp ra mắt.

Một anten Poynting OMNI-291 được lắp đặt với độ lợi thích hợp. Với chất lượng đã được chứng minh, dải tần rộng (cũng sẵn sàng cho 5G) và Peplink Balance 30 LTE-A với các Access Point phù hợp mà chúng tôi kết nối thông qua cáp CE400.

Kết quả

  1. Cân bằng tải giữa 2 SIM khác nhau với 2 profile cấu hình khác nhau. Với cách cấu hình này tiết kiệm rất nhiều tiền vì khách hàng có thể chuyển đổi giữa các profile dựa trên quốc gia và chi phí thấp nhất.
  2. Peplink InControl2 cho phép chúng tôi truy cập nhanh vào hệ thống mạng cho các mục đích hỗ trợ và điều chỉnh các cài đặt trên hệ thống mạng khi cần thiết bất kể tàu đang ở đâu.
  3. Trang Captive Portal được thiết kế tinh vi với sự đơn giản khi sử dụng giống như “plug and play”, nhưng chúng ta có thể tùy chỉnh nó (bạn có thể xem và cảm nhận giao diện của JR Shipping) và thậm chí lập trình nó thông qua API trong tương lai.
  4. Cơ sở hạ tầng chuẩn bị cho nền tảng công nghệ 5G tương lai.
  5. Với modem bên trong Peplink, chúng tôi có thể kết nối với các nhà khai thác trên toàn thế giới do sự hỗ trợ rộng rãi của dãi tần số.