An Ninh Công Cộng

Giải pháp kết nối cho An Ninh Công Cộng

Ngày nay, bảo vệ an ninh công cộng là quan trọng hơn bao giờ hết. Cảnh sát, đội cứu hỏa, quân nhân và nhân viên cứu thương làm việc cùng nhau để tạo ra một xã hội an toàn nhất có thể. Tuy nhiên, các sự kiện gần đây đã chỉ ra rằng giao tiếp giữa các dịch vụ bảo mật này vẫn còn chưa tối ưu. Để giúp công dân hiệu quả nhất có thể, điều quan trọng là các dịch vụ bảo mật tiếp tục đổi mới, với các công nghệ mới đóng vai trò chính. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy nhiều khả năng chưa được khai thác trong lĩnh vực mạng di động. Băng thông hạn chế và vùng phủ sóng kém của một số kết nối 4G/LTE là nguyên nhân chính của một số ứng dụng không đáng tin cậy trong lĩnh vực này, chẳng hạn như phát video HD và truy cập từ xa vào tài nguyên trụ sở chính. Nhưng với công nghệ SpeedFusion Bandwidth Bonding của Peplink, những vấn đề này có thể được giải quyết.

Kết nối đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn

SpeedFusion sử dụng đồng thời nhiều kết nối 4G/LTE và sau đó kết hợp chúng thành một kết nối cực kỳ nhanh và đáng tin cậy với phạm vi lớn nhất có thể. Theo cách này, bạn không cần phải lo lắng các địa điểm không có vùng phủ sóng của một nhà cung cấp dịch vụ nào đó và bạn có thể tăng băng thông để có thể truyền phát video HD một cách dễ dàng. Công việc của bạn cũng có thể tiếp tục không bị gián đoạn với hệ thống chuyển đổi dự phòng (failover) tích hợp, với lưu lượng dữ liệu được tự động chuyển sang kết nối 4G/LTE thương mại nếu kết nối không thành công. Ngoài ra, ứng dụng SpeedFusion có thể chuyển đổi liền mạch giữa mạng Wireless WAN, 3G/4G (và 5G trong tương lai) và kết nối vệ tinh, với mạng SD-WAN để tạo ra kết nối tốt nhất. Công nghệ này của Peplink cho phép thiết lập kết nối đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn ở ngay cả những nơi xa nhất và để cải thiện an ninh công cộng.

SpeedFusion trong thực tế

Một số sở cảnh sát và sở cứu hỏa Châu Âu đã sử dụng các sản phẩm Peplink. Với kết nối SpeedFusion đáng tin cậy, mọi dịch vụ bảo mật đều có thể được tối ưu hóa và an ninh công cộng có thể được cải thiện. Ví dụ, hình ảnh camera và video của các địa điểm công cộng có thể được chia sẻ trực tiếp với các phương tiện xung quanh và trung tâm chỉ huy, vì thế cảnh sát và đội cứu hỏa có thể đến giải cứu nhanh chóng và hiệu quả hơn bằng cách xem xét tình huống trước khi họ có mặt. Ngoài ra, một phần mềm được phát triển bởi dịch vụ xe cứu thương cho phép chia sẻ video và âm thanh trực tiếp từ hiện trường vụ tai nạn với các bác sĩ trong bệnh viện, để nhân viên cứu thương có thể phản hồi nhanh hơn, hiệu quả hơn và thông tin quan trọng có thể được truyền đạt để bệnh viện được chuẩn bị tối ưu trước khi bệnh nhân đến.