Case Study: Prestige 460

 

Lengers Yachts nằm ở Muiden và là một đại lý du thuyền sang trọng ở châu Âu. Lengers Yachts là đại lý chính thức của Sanlorenzo, Bluegame, Sacs and Prestige cho khu vực Bắc Âu. Bên cạnh những con tàu mới này, họ cũng có thể cung cấp cho khách hàng một loạt các du thuyền sở hữu trước chất lượng cao. Lengers Yachts là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình và đã hoạt động được gần 50 năm. Họ đã có được kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực mà bạn có thể mong đợi từ một đại lý du thuyền cao cấp chuyên nghiệp.

Thách thức

Hầu hết các du thuyền đều được cung cấp chỉ với Internet vệ tinh, có thể rất chậm và tốn kém, hoặc không có giải pháp Internet nào cả.Lengers Yachts muốn đưa dịch vụ khách hàng của họ lên một tầm cao mới, điều này làm cho giải pháp Mondicon ‘SmartYacht” phù hợp một cách hoàn hảo.

 

Giải pháp

Model Pepwave MAX Transit DUO LTE-A được sử dụng với anten Poynting MIMO-1 2x Poynting OMNI-291-V2 vì nó hỗ trợ 4G+, đáng tin cậy và dễ lắp đặt.

Nhờ cung cấp rộng rãi các sản phẩm Pepwave Poynting mà chúng tôi luôn có thể cung cấp một giải pháp phù hợp, bất kể yêu cầu.

Kết quả

  1. Nhờ vào giải pháp “SmartYacht”, chúng tôi có thể cung cấp kết nối Internet tốc độ cao giá cả phải chăng trên toàn thế giới cho các du thuyền.
  2. Chúng tôi đã thấy tốc độ download lên tới 120Mbps và tốc độ upload lên tới 60Mbps.
  3. Người dùng cuối không còn phải lo lắng về chi phí chuyển vùng, nhờ các gói dữ liệu Mondicon được tùy chỉnh hoàn toàn.
  4. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi cung cấp cho người dùng cuối sự thoải mái, bởi vì họ có thể kiểm tra du thuyền của họ bất cứ khi nào họ muốn.