Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ cấu hình

Công nghệ thông tin (CNTT) là một khái niệm khó hiểu hoặc không thể hiểu được đối với nhiều người. May mắn thay, các kỹ sư của Netmark là những chuyên gia về CNTT và rất vui khi sử dụng kiến thức của họ để hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách cấu hình hoàn chỉnh cho giải pháp CNTT độc đáo của bạn, cũng để đảm bảo rằng giải pháp chúng tôi cung cấp được thực hiện hoàn hảo. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi cấu hình chính xác tất cả các thiết bị phần cứng của bạn, để bạn hoàn toàn sẵn sàng cho việc lắp đặt chúng và đưa ra giải pháp của mình.

 

Dịch vụ lắp đặt

Tại Netmark, chúng tôi không dừng lại cho đến khi chúng tôi chắc chắn rằng bạn tận dụng tốt nhất phần cứng mới của mình. Đó là lý do tại sao sau dịch vụ cấu hình của chúng tôi, chúng tôi muốn mang đến thêm dịch vụ lắp đặt cho bạn. Vậy, bạn không có kiến thức hay nhân lực để hoàn thành việc lắp đặt phần cứng do chúng tôi cung cấp ? Với dịch vụ lắp đặt từ Netmark, chúng tôi sẵn lòng cung cấp giải pháp tổng thể và giải phóng bạn hoàn toàn. Các kỹ sư của chúng tôi rất vui khi ghé thăm nơi của bạn để đảm bảo rằng phần cứng mới của bạn hoạt động đúng trong môi trường của chính bạn. Bằng cách này chúng ta có thể có được kết quả tốt nhất cùng nhau !

Hỗ trợ kỹ thuật

Không phải mọi tổ chức đều có một bộ phận IT được trang bị tốt. Tất nhiên điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được đối với rất nhiều doanh nghiệp, và ở đây tại Netmark, chúng tôi hiểu điều này hơn bất kỳ ai. Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ dự đoán trước giải pháp CNTT phù hợp cho bạn mà còn cung cấp các gói hỗ trợ cho tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Với gói hỗ trợ của Netmark, bạn biết chắc chắn rằng bạn luôn có sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Họ luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi kỹ thuật của bạn đến khi làm bạn hài lòng. Chúng tôi đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ không bị làm phiền bởi các vấn đề về kỹ thuật.

Đào tạo sản phẩm

Để đảm bảo rằng không chỉ khách hàng của chúng tôi mà cả khách hàng của các đại lý của chúng tôi đều tận dụng tốt nhất phần cứng do Netmark cung cấp, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo sản phẩm cho các đại lý. Với khóa đào tạo này, chúng tôi đào tạo họ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sản phẩm của chúng tôi, trong đó kỹ năng tư vấn, cài đặt và xử lý sự cố là chủ đề chính. Hiểu biết sâu sắc liên quan đến kiến thức và kỹ năng này sẽ dẫn đến sự hài lòng của khách hàng, và tất nhiên đó là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi. Với nhiều ví dụ thực tế và kiến thức sản phẩm, chúng tôi chuẩn bị cho các đại lý đón nhận mọi thách thức trong bán hàng và triển khai kỹ thuật !

Bạn quan tâm đến một trong những dịch vụ của chúng tôi ?