Tạo sự kết nối bằng việc triển khai công nghệ thông tin

Netmark không phải là nhà cung cấp thông thường mà là nhà phân phối giá trị gia tăng. Netmark có đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực CNTT nói chung và công nghệ SD-WAN nói riêng. Sứ mệnh của chúng tôi là biến kinh nghiệm và niềm đam mê thành thành công, để Netmark cuối cùng trở thành chuyên gia trong thị trường SD-WAN. Nhưng trên hết, một sứ mệnh mà chúng tôi muốn hướng đến là hỗ trợ các công ty đạt được mục tiêu kinh doanh của họ bằng CNTT. Để đạt đươc điều này, chúng tôi luôn cố gắng đẩy cao ranh giới, tạo kết nối và khám phá những khả năng mới. Để làm cho tất cả các thế hệ xung quanh chúng ta, bây giờ và tương lai, thân quen với thế giới của Netmark.

 

 

Đội ngũ của chúng tôi

Bằng sự kết nối, kết nối với thế giới và kết nối với mọi người xung quanh chúng ta. Bằng cách tăng cường kết nối, sự kết hợp sẽ được tạo ra và cảm giác rằng bạn thuộc về một nơi nào đó, nơi mà giá trị con người được coi trọng. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện nhiệm vụ này tại Netmark.

Nhưng để hoàn thành nhiệm vụ này và tạo kết nối với thế giới xung quanh, chúng tôi tin rằng trước tiên chúng tôi phải cảm thấy được kết nối với nhau. Nhóm của chúng tôi bao gồm các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, mỗi kỹ sư đều những thế mạnh và câu chuyên riêng của mình. Và bằng cách đầu tư thời gian, quan tâm lẫn nhau, chú ý vào câu chuyện của mọi người, chia sẽ kiến thức, cùng chung niềm đam mê với nghề, với cùng một cách tiếp cận: trung thực, linh hoạt, đáng tin cậy, hướng đến giải pháp toàn diện giúp chúng tôi tăng kết nối. Và bằng cách áp dụng triết lý này cùng với các sản phẩmdịch vụ của mình, chúng tôi mang đến cho Khách Hàng các giải pháp tối ưu về công nghệ và chi phí. Đó là mục tiêu chung được dẫn dắt bởi tham vọng, sự tò mò tự nhiên và niềm tự hào. Thông qua sự tham gia, kinh nghiệm và niềm đam mê chung về CNTT.

Với câu chuyện này, Netmark cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy cho Khách Hàng của chúng tôi. Chúng tôi đẩy cao các ranh giới để phân biệt chính mình về chất lượng, chúng tôi tạo ra các kết nối với thế giới xung quanh và chúng tôi khám phá mọi khả năng mới trong lĩnh vực CNTT. Bạn có nhận ra mình trong câu chuyện này và bạn có muốn xem mình là một phần trong tương lai của liên kết Netmark không ? Hãy xem trang việc làm của chúng tôi và có thể chúng tôi sẽ sớm được kết nối với nhau.

 

Netmark: Nhà cung cấp CNTT sáng tạo của bạn

Netmark Distribution là nhà phân phối Peplink Pepwave độc quyền tại Việt Nam và đã phát triển thành một nhà cung cấp phần cứng CNTT có giá trị trong nhiều lĩnh vực. Nhờ có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, lượng kiến thức về thị trường, sản phẩm phong phú và mạng lưới đối tác đáng tin cậy, mọi sự đổi mới đều được cập nhật và các câu hỏi trong lĩnh vực công nghệ thông tin luôn được trả lời.

 

Trả lời cho mọi câu hỏi của bạn

Chúng tôi muốn liệt kê những lời hứa quan trọng nhất của chúng tôi dành cho bạn. Chúng phản ánh tính cách của tổ chức chúng tôi và là mục tiêu xuyên suốt quá trình. Bạn thấy, đọc và nghe điều này trong mọi khía cạnh của dịch vụ chúng tôi và đảm bảo rằng bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

  • Chúng tôi tìm kiếm và tìm ra câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề của bạn, bất kể nó có phức tạp đến đâu.
  • Chúng tôi hành động nhanh chóng, hiệu quả và thông báo cho bạn trong suốt quá trình.
  • Chúng tôi cung cấp cho bạn một sản phẩm chuyên nghiệp, hoạt động tốt với tỷ lệ chất lượng giá tốt – tất nhiên là có kèm theo dịch vụ.
  • Chúng tôi luôn hướng về tính toàn vẹn trong việc trung thực, đáng tin cậy và chính xác.

Bạn muốn Netmark cung cấp giải pháp CNTT cho bạn ?

Chúng tôi tin rằng mọi công ty, bất kể lĩnh vực hay ngành nghề nào đều có thể được Netmark hỗ trợ thành công. Bạn tò mò về các khả năng cho giải pháp CNTT mong muốn của bạn hoặc bạn muốn thảo luận về vấn đề của mình ? Hãy liên lạc với chúng tôi bằng E-mail, điện thoại hoặc Chat và chúng tôi sẽ rất vui lòng cung cấp cho bạn câu trả lời.