Hàng Hải

Giải pháp kết nối cho ngành Hàng Hải

Với kết nối 4G/LTE hoặc WiFi, bạn được cung cấp kết nối nhanh, tiết kiệm chi phí trên vùng biển nội địa, tại các địa điểm vận chuyển ven biển. Và để có thể thiết lập kết nối ở vùng biển sâu xa bờ, bạn cần có VSAT hoặc kết nối vệ tinh di động khác như Iridium, Inmarsat. Tuy nhiên, vấn đề với các liên kết vệ tinh này là chúng chậm và đắt tiền. Nhưng với các Router Peplink BalanceRouter Pepwave MAX sẽ cung cấp giải pháp để giải quyết vấn đề này. Các Router SD-WAN này kết hợp cả hai loại kết nối và chủ động tìm kiếm kết nối Internet nhanh nhất và rẻ nhất hiện có. Sự chuyển đổi giữa các kết nối khác nhau này xảy ra ngay khi chúng nhận được cả hai loại kết nối. Bằng cách này, bạn sẽ luôn duy trì kết nối và các hoạt động của bạn có thể tiếp tục không bị xáo trộn, trên bất kỳ vùng biển nào.

Linh hoạt và tối đa hệ thống mạng di động

Trong khi kết nối 4G/LTE và WiFi chỉ hoạt động trên vùng biển nội địa, tại các địa điểm vận chuyển ven biển. Và để có thể thiết lập kết nối ở vùng biển sau xa bờ, bạn cần có VSAT hoặc kết nối vệ tinh di động, nhưng các kết nối này chậm và tốn kém. Với sự kết hợp của các kết nối không dây này, bạn yên tâm về sự linh hoạt và khả năng cơ động tối đa của hệ thống mạng. Các Router Peplink Balance và Router Pepwave MAX có thể sử dụng đồng thời tất cả các kết nối này để tăng băng thông của bạn và chọn kết nối rẻ nhất để giảm chi phí kết nối.

Đánh giá từ Khách hàng trên Du thuyền

  • WiFi trên tàu thật tuyệt vời với tỷ lệ hài lòng trên 80%
  • Tổng thời gian hoạt động liên tục đạt được 99.92%
  • Kiểm tra thấy Peplink cung cấp lưu lượng nhiều hơn mỗi ngày

Luôn luôn được kết nối

Với Router Peplink Balance và Router Pepwave MAX, chúng đảm bảo rằng bạn luôn được kết nối. Các Router giám sát các kết nối Internet của bạn một cách tích cực và nếu kết nối vệ tinh di động hoặc VSAT của bạn không thành công do sự cố hoặc phần cứng bị lỗi, lưu lượng dữ liệu của bạn sẽ tự động được chuyển sang kết nối không dây khác. Bằng cách này, các hoạt động của bạn luôn có thể tiếp tục không bị xáo trộn và chi phí bạn tiết kiệm được bằng cách ngăn chặn mất Internet mang lại trực tiếp việc hoàn vốn khi đầu tư cho Router của bạn. Anten Poynting đảm bảo rằng bạn có kết nối 3G/4G tốt, thậm chí ở xa bờ biển. Do đó, vệ tinh sẽ chỉ được sử dụng ở giai đoạn sau, giúp tiết kiệm chi phí lớn.