Tài Chính

Giải pháp kết nối cho lĩnh vực Tài Chính

Trong lĩnh vực Tài Chính đầy thách thức, việc kết nối mọi lúc mọi nơi là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao Peplink phát triển các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực mạng. Từ cập nhật thị trường và giao dịch nhanh chóng để bảo mật lưu lượng dữ liệu đến hội nghị truyền hình. Với Router Peplink, bạn thực hiện mọi thao tác tài chính với tốc độ và độ tin cậy cao.

 

 

 

Luôn luôn kết nối, mọi lúc mọi nơi

Trong lĩnh vực Tài Chính, một vài giây có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Đó là lý do tại sao Peplink cung cấp công suất xử lý dữ liệu lên tới 1.500 Mbps và nhiều thuật toán cân bằng tải. Với công nghệ multi-WAN SpeedFusion, tốc độ lên tới 13 kết nối cáp DSL, di động và vệ tinh được kết hợp để tất cả lưu lượng dữ liệu của bạn, từ việc phát video đến hội nghị truyền hình trực tuyến và giao dịch nhanh, có thể diễn ra đồng thời mà không bị chậm trễ. Ngoài ra, các sản phẩm Peplink được trang bị hệ thống chuyển đổi dự phòng (failover) thông minh kiểm tra kết nối của bạn mọi lúc để đảm bảo rằng kết nối của bạn không bao giờ bị lỗi. Bằng cách này, bạn được đảm bảo thời gian hoạt động liên tục và công việc của bạn luôn có thể tiếp tục mà không bị gián đoạn. Ngoài ra, công việc của bạn không phải giới hạn ở một văn phòng, bởi vì Peplink hiểu rằng bạn phải luôn được kết nối với các hoạt động tài chính trên toàn thế giới, bất kể bạn ở đâu. Do đó, mạng di động được thực hiện với các công nghệ như VPN được mã hóa AES 256-bit, xác thực RADIUS, theo dõi GPS và Router di động. Bằng cách này, bạn sẽ luôn kết nối với thị trường và đồng nghiệp của mình, thông qua máy tính để bàn hoặc gần như bất kỳ thiết bị di động nào khác.

Với các Router Peplink nhanh và đáng tin cậy, các Access Point và các sản phẩm mạng khác, bạn luôn đoán trước được mọi thay đổi trên thị trường và bạn có thể nắm bắt mọi cơ hội tài chính với những sự thay đổi đó.