Hàng Hải

Giải pháp kết nối cho ngành Hàng Hải

Với kết nối 4G/LTE hoặc WiFi, bạn được cung cấp kết nối nhanh, tiết kiệm chi phí trên vùng biển nội địa, tại các địa điểm vận chuyển ven biển. Và để có thể thiết lập kết nối ở vùng biển sâu xa bờ, bạn cần có VSAT hoặc kết nối vệ tinh di động khác như Iridium, Inmarsat. Tuy nhiên, vấn đề với các liên kết vệ tinh này là chúng chậm và đắt tiền. Nhưng với các Router Peplink BalanceRouter Pepwave MAX sẽ cung cấp giải pháp để giải quyết vấn đề này.

Vận Chuyển

Giải pháp kết nối cho ngành Vận Chuyển

Từ việc lập kế hoạch chi phí trong công ty của bạn đến việc theo dõi thời gian thực các phương tiện Vận Chuyển của bạn với độ chính xác tối đa. Các sản phẩm Peplink sẽ dễ dàng giúp bạn với chi phí tốt nhất để bạn có thể kết nối với mọi bộ phận trong công ty của bạn bất cứ lúc nào. Nhờ khả năng tự động kết hợp các kết nối khác nhau và chuyển sang các kết nối rẻ nhất, bao gồm cáp DSL, 3G/4G và vệ tinh, bạn giữ chi phí kết nối của mình thấp trong khi tăng băng thông và độ tin cậy.

An Ninh Công Cộng

Giải pháp kết nối cho An Ninh Công Cộng

Ngày nay, bảo vệ an ninh công cộng là quan trọng hơn bao giờ hết. Cảnh sát, đội cứu hỏa, quân nhân và nhân viên cứu thương làm việc cùng nhau để tạo ra một xã hội an toàn nhất có thể. Tuy nhiên, các sự kiện gần đây đã chỉ ra rằng giao tiếp giữa các dịch vụ bảo mật này vẫn còn chưa tối ưu. Để giúp công dân hiệu quả nhất có thể, điều quan trọng là các dịch vụ bảo mật tiếp tục đổi mới, với các công nghệ mới đóng vai trò chính.

M2M & IoT

Giải pháp kết nối cho M2M & IoT

Kết nối đã trở thành một phần rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta trong những năm gần đây và nhiều người cũng nhận thức được điều này. Mọi thứ được kết nối với nhau thông qua hàng triệu cảm biến kết nối của các thiết bị thông minh trong nhà, văn phòng và thành phố của chúng ta. Chúng tôi gọi đây là “Internet vạn vật”.

Tài Chính

Giải pháp kết nối cho lĩnh vực Tài Chính

Trong lĩnh vực Tài Chính đầy thách thức, việc kết nối mọi lúc mọi nơi là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao Peplink phát triển các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực mạng. Từ cập nhật thị trường và giao dịch nhanh chóng để bảo mật lưu lượng dữ liệu đến hội nghị truyền hình. Với Router Peplink, bạn thực hiện mọi thao tác tài chính với tốc độ và độ tin cậy cao.

Giáo Dục

Giải pháp kết nối trong ngành Giáo Dục

Thời đại kỹ thuật số hiện nay đã mang theo rất nhiều khái niệm mới, chẳng hạn như: giáo dục trực tuyến (eLearning). Khoa học đã chứng minh rằng sự tích hợp của eLearning trong các tổ chức giáo dục có nhiều lợi thế cho sự phát triển của học sinh.

Xây Dựng

Giải pháp kết nối trong ngành Xây Dựng

Số hóa cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình làm việc trong ngành xây dựng. Giao tiếp trên các công trường xây dựng hiện đại phụ thuộc vào kết nối Internet mạnh mẽ, và do đó, điều quan trọng là một kết nối tốt luôn sẵn sàng cho nhân viên của bạn.

Dịch Vụ Ăn Uống

Giải pháp kết nối cho Dịch Vụ Ăn Uống

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, điều rất quan trọng là được kết nối ở mọi thời điểm và mọi nơi, ngay cả ở những nơi cung cấp dịch vụ ăn uống như trong nhà hàng, khách sạn, cửa hàng ăn uống, quầy bar... Đó là lý do tại sao là một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp, giờ đây bạn gần như bắt buộc phải cung cấp cho khách của bạn một kết nối Internet tốt.

Bán Lẻ

Giải pháp kết nối trong ngành Bán Lẻ

Kể từ khi khái niệm về một “cửa hàng pop-up” của người Hồi Giáo đến Châu Âu, những cửa hàng này đã trở thành một phần thiết yếu của thương mại bán lẻ. Nhiều doanh nhân mở một cửa hàng pop-up tạm thời này để nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhóm mục tiêu của họ. Trên hết, một cửa hàng pop-up ít tốn kém hơn so với việc mở một cửa hàng truyền thống và mang lại cho công ty bạn rất nhiều sự linh hoạt cũng như kết nối trực tiếp với khách hàng của bạn. Nhưng khái niệm tạm thời về các cửa hàng pop-up cũng mang lại nhiều thách thức. Ngoài ra, đối với các địa điểm tạm thời này, việc có kết nối Internet tốt là rất quan trọng để điều hành cửa hàng và thiết lập các kết nối xã hội mà bạn truyền bá nhận thức về thương hiệu.

Nông Nghiệp

Giải pháp kết nối trong ngành Nông Nghiệp

Số hóa cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình làm việc trong ngành nông nghiệp. Ngày càng có nhiều sự phát triển trong lĩnh vực máy bay không người lái, phần mềm, hình ảnh vệ tinh và robot vắt sữa được cho là làm cho hoạt động sản xuất nông nghiệp hiệu quả hơn nhiều. Ngoài ra, IoT cũng đang phát triển trong lĩnh vực này. Cảm biến IoT có thể giải phóng con người khỏi rất nhiều công việc và hỗ trợ họ trong quá trình ra quyết định, giúp công việc hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và tăng sản lượng

Tài Chính

Clinton National was using strictly an MPLS T1 network between 9 branch locations. No redundancy or ability to transfer large amounts of data to offsite locations. Large data transfer had to be done strictly by tapes manually transferred between locations. Ever increasing costs of local loop Telco lines to attach from a branch into their MPLS cloud prompted Clinton National to look for alternative ways to make this connection. They also wanted a method for branch connectivity in the event the MPLS circuit went down, as well as replicate/transfer large amounts of data between data centres.

Phòng Thủ – Bảo Mật Mạng

Các công nghệ của Peplink phối hợp với nhau để tạo ra một lớp bảo vệ với nhiều lớp phòng thủ chống lại các cuộc xâm nhập và bảo vệ dữ liệu. Để tấn công mạng, những kẻ tiếp cận sẽ cần phải vượt qua một loạt công nghệ, mỗi công nghệ bảo vệ một...

Bạn quan tâm đến những giải pháp của chúng tôi ?