Cấu Hình Không Chạm Với Thiết Bị

InControl2 giúp đơn giản hóa việc quản lý mạng bằng cách tổng hợp thông tin mạng, xây dựng các báo cáo dễ đọc. Cấu hình và cập nhật firmware lên hàng trăm thiết bị chỉ với một cú nhấp chuột và quản lý SSID, các APs và cổng SD-Switch.

Kết nối SD-WAN

Thay vì cấu hình SD-WAN mở rộng quy mô trên hàng ngàn điểm cuối tốn nhiều giờ, với InControl2, quản trị viên có thể cấu hình PepVPN chỉ mất vài phút. Đơn giản chỉ cần mở cấu hình PepVPN, chọn mô hình và chọn điểm kết nối cần về trung tâm.

Theo dõi lộ trình thông qua GPS

InControl2 cung cấp khả năng quản lý toàn bộ thiết bị khi được sử dụng kết hợp với GPS tích hợp được gắn trên xe, ví dụ MAX HD2 và BR1. Dễ dàng theo dõi thiết bị bất cứ nơi nào dựa trên bản đồ cơ sở tương tác. Kiểm tra tốc độ xe, vùng phủ sóng di động cũng như điều kiện giao thông. Ngoài ra, cho phép xem lại lịch sử tuyến đường ở bất kỳ khoảng thời gian nào.

Giám sát hệ thống mạng WAN

Thiết lập thông báo qua email cho các sự kiện mạng quan trọng. Bằng báo cáo đồ họa trực quan, quản trị viên giám sát mạng WAN và theo dõi băng thông. InControl2 cung cấp nhật ký chi tiết về các sự kiện và hoạt động mạng của bạn. Bên cạnh đó, giao diện WebUI cho phép người quản trị truy cập, khắc phục sự cố từ xa, giúp tiết kiệm thời gian.

InControl2 Cloud Quản Lý Và Giám Sát Mạng SD-WAN