Sự cần thiết của các kết nối VPN an toàn

Sự cần thiết của các kết nối VPN an toàn

Sự cần thiết của các kết nối VPN an toàn

 

Bảo mật cao luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong các doanh nghiệp. Thông tin nhạy cảm và quan trọng phải được bảo vệ để ngăn chặn bị đánh cắp hoặc lạm dụng. Cũng như một tòa nhà cần trang bị camera giám sát, rào chắn, nhân viên bảo vệ… để chống lại những người xâm nhập, nhưng thường thì môi trường trực tuyến không được bảo vệ đầy đủ khỏi những người xâm lượt. Tầm quan trọng của các kết nối an toàn nên được đảm bảo tại thời điểm này. Việc mã hóa dữ liệu rất quan trọng để ngăn chặn rò rỉ nội dung quan trọng và để đảm bảo rằng các công ty không phải chịu một môi trường trực tuyến không an toàn.

Đối với các doanh nghiệp, VPN cung cấp một giá trị lớn về bảo mật. VPN ngăn các nhân viên nội bộ làm rò rỉ email và tài liệu nhạy cảm qua Internet công cộng từ thiết bị cầm tay của họ. Ưu điểm thứ hai là các thiết bị, mặc dù chúng được kết nối qua Internet, thông qua VPN có thể được kết hợp an toàn vào mạng cục bộ của công ty. Điều này có nghĩa là các ứng dụng chỉ chạy trên máy chủ cục bộ cũng có thể truy cập được qua thiết bị di động.

Ngày nay trong các tổ chức mô hình làm việc tại nhà ngày càng phổ biến hơn một phần là do sự dễ dàng và chi phí thấp hơn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là cần có một VPN an toàn cho những nhân viên này để có thể kết nối họ khi làm việc từ xa. Những lý do này khiến VPN trở nên quan trọng trong một tổ chức. Nhưng làm thế nào để có thể đạt được điều này một cách dễ dàng và khả thi ?

Khả năng của Peplink là gì ?

 

 

PepVPN có thể là VPN dễ dàng nhất. PepVPN được giới thiệu để giúp tính năng SpeedFusion và xây dựng hỗ trợ mạng SD-WAN trở nên dễ dàng hơn. Nó cung cấp tất cả các lợi ích của IPsec và các giao thức đường hầm thông thường khác, cộng với nhiều tính năng hiệu suất và độ tin cậy mà bạn không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Công cụ PepVPN cũng cung cấp:

– Cáp Ethernet với khoảng cách xa

PepVPN tạo một đường hầm Ethernet an toàn và liền mạch qua bất kỳ kết nối IP nào (Layer 2, Layer 3). Nó gần như cung cấp một cáp Ethernet với khoảng cách xa qua bất kỳ liên kết WAN nào.

– Chuyển tiếp liền mạch

PepVPN và SpeedFusion chia sẻ cùng một công cụ nền tảng VPN. Điều đó có nghĩa là tất cả các thiết bị PepVPN và SpeedFusion của bạn sẽ hoạt động hoàn hảo cùng nhau. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng nâng cấp điểm cuối PepVPN lên SpeedFusion, để tận dụng các lợi ích bổ sung mà không phải lo lắng về khả năng tương thích.

– Hoạt động trong mọi môi trường IP động

PepVPN hoàn toàn tương thích với bất kỳ môi trường IP động và NAT nào, cho phép bạn thiết lập VPN sau NAT gateway hoặc Firewall mà không cần lo lắng về địa chỉ IP tĩnh.

 

SpeedFusion

Để tăng thêm sức mạnh cho PepVPN, bạn có thể thêm SpeedFusion vào PepVPN của mình. Điều này mang lại nhiều lợi thế, nhưng quan trọng nhất là VPN sẽ không bị mất kết nối và các Session VoIP cũng vậy. Hơn nữa, có thể tăng tốc độ của bạn bằng SpeedFusion Bonding. SpeedFusion Bonding giúp bạn có thể liên kết băng thông của nhiều nhà cung cấp dịch vụ, có khả năng chuyển giao hot failover tự động và khả năng mở rộng theo yêu cầu dễ dàng.

So sánh tính năng