SpeedFusionVPN Tốc Độ Cao, Linh Hoạt

Tốc Độ Cao, Linh Hoạt

Công nghệ SpeedFusion được cấp bằng sáng chế của Peplink cung cấp năng lượng cho các VPN doanh nghiệp có thể kết hợp nhiều liên kết DSL, 3G / 4G / LTE, khai thác băng thông được kết nối ở bất kỳ đâu trên mạng WAN. Cho dù truy xuất tài liệu, dữ liệu POS, nguồn cấp dữ liệu video và cuộc trò chuyện VoIP trong thời gian thực, SpeedFusion có thể hỗ trợ truyền tải tất cả dữ liệu của bạn xuống một đường kết nối với tốc độ cao, dễ dàng cấu hình phù hợp trong các môi trường mạng. 

Công Nghệ SpeedFusion hoạt động như thế nào? 

 

Khi đường hầm SpeedFusion liên kết băng thông được hình thành, các phiên được chia nhỏ và các gói kết quả được gửi riêng rẽ qua các kết nối WAN-to-WAN khả dụng. Bởi vì mỗi kết nối WAN-to-WAN được mã hóa riêng biệt, các tin tặc tiềm năng sẽ cần lấy khóa của mọi kết nối WAN-to-WAN trước khi chúng có cơ hội truy cập vào dữ liệu bên trong. Điều này làm cho công nghệ SpeedFusion SD-WAN hầu như không bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công mạng bên ngoài.

 

Bandwidth Bonding 

Cộng gộp băng thông kết hợp dữ liệu ở cấp độ gói, cho phép bạn kết hợp tốc độ của nhiều kết nối. Điều này rất hữu ích cho các tình huống khan hiếm băng thông, chẳng hạn như tại một địa điểm ở xa hoặc trong một phương tiện đang di chuyển. Công nghệ này cũng cho phép các văn phòng chi nhánh kết nối với trụ sở chính với tốc độ cao hơn.

WAN Smoothing 

WAN Smoothing sử dụng các thuật toán thông minh liền mạch và liên tục kết nối và có khả năng phục hồi kết nối cao hơn. WAN Smoothing giảm thiểu độ trễ và giảm tác động của việc gián đoạn mạng. Ví dụ, khi các chương trình phát sóng trực tiếp bị gián đoạn, WAN Smoothing sẽ gửi các gói dự phòng qua nhiều kênh mạng đồng thời, lấp đầy các khoảng trống trong dữ liệu ngay lập tức và loại bỏ ảnh hưởng của việc gián đoạn.

Các Công Nghệ SpeedFusion 

Peplink đã phát triển nhiều công nghệ với SpeedFusion được thiết kế để giải quyết các vấn đề mạng cụ thể.

 

Forward Error Correction

Sửa lỗi hướng tới trước

Công nghệ này đã được phát triển để cung cấp khả năng bảo vệ mất gói trong khi giảm thiểu tiêu thụ băng thông. Trong khi WAN Smoothing nhân bản các gói thực tế, Forward Error Correction (FEC) sẽ gửi các gói dự trữ bổ sung có thể được sử dụng để giảm thiểu tác động của việc mất gói của kênh truyền.

 

 

SpeedFusion Traffic Steering

Hệ thống điều khiển SpeedFusion

Các mạng hiện đại mang nhiều lưu lượng như luồng video, ERP, HTTP,… Tùy thuộc vào việc triển khai, bạn có thể cần phải ưu tiên cho một số loại lưu lượng nhất định trong khi điều chỉnh hoặc thậm chí chặn những người khác. SpeedFusion cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết về cách các loại lưu lượng khác nhau di chuyển trong hệ thống mạng. 

Bandwidth on Demand

Mở rộng băng thông theo yêu cầu

Băng thông theo yêu cầu cho phép bạn sử dụng các kết nối WAN di động ngẫu hứng mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ không còn phải dự đoán vị trí tiếp theo của mình và bị ràng buộc bởi chi phí dữ liệu khổng lồ hoặc thời gian hợp đồng kéo dài. SpeedFusion sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu, một sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn.

Bandwidth Overflow

Tối ưu hoá băng thông 

Bandwidth Overflow, là một dạng tràn băng thông, sử dụng băng thông mạng và chuyển sang đường truyền phù hợp nhất khi mức sử dụng băng thông thay đổi. Điều này cho phép người dùng mạng truy cập các đường truyền có băng thông cao khi cần thiết hoặc chuyển sang các đường truyền ít tốn kém hơn khi nhu cầu sử dụng băng thông thấp. Kết quả là đường truyền được tối ưu hóa.

Trung tâm dữ liệu

Mạng Văn phòng / Chi nhánh

Hybrid Work / Làm việc từ xa

Tăng băng thông di động

Ngành Bán Lẻ

Hội nghị truyền hình / Video HD