Lớp Administrative

InControl2 là hệ thống quản lý dựa trên nền tảng Cloud. Khi được kết nối với thiết bị Peplink – Pepwave, hệ thống sẽ tổng hợp dữ liệu nhanh chóng và báo cáo để quản trị viên có thể quản lý một cách hiệu quả nhất. Từ dashboard truy cập từ bất cứ nơi đâu, quản trị viên IT có thể cấu hình PepVPN chỉ trong vài phút.

Tenant Segmentation

Phân chia người thuê 

Cloud của Peplink hỗ trợ VRF, chia thiết bị thành các nhóm và giữ một bảng định tuyến riêng cho mỗi nhóm. Kết quả: một ứng dụng Cloud có thể chứa một số lượng người thuê, và mỗi người thuê hoàn toàn cách biệt với nhau.

Security Patches

Bản vá bảo mật 

Khi các lỗ hổng bảo mật xuất hiện, Peplink sẽ nhanh chóng phát triển các bản vá và cung cấp cho người dùng. Các bản vá này có sẵn trên các dịch vụ đám mây cũng như router của Peplink, chắc chắn bảo vệ toàn bộ mạng của bạn.

 

bản vá bảo mật

Comprehensive Traffic Security

An toàn lượng traffic toàn diện 

Sử dụng tính năng chặn web, tường lửa, chính sách gửi đi, lọc ứng dụng DPI để kiểm soát loại lưu lượng có thể truy cập vào mạng. Bảo vệ toàn bộ mạng với tính năng “Phát hiện xâm nhập và bảo vệ DOS”. Bất kỳ tính năng bảo mật nào mà router của Peplink có cũng có thể được áp dụng cho Cloud.

 

 

3rd-Party Security Integration

Tích hợp bảo mật bên thứ 3 

Hoạt động cùng với giải pháp bảo mật dựa trên đám mây của bên thứ ba. Bảo mật lưu lượng truy cập của Doanh nghiệp với các tính năng bảo mật của Peplink và lưu lượng truy cập Internet công cộng an toàn với giải pháp của bên thứ 3 mà bạn lựa chọn bằng cách sử dụng IPsec hoặc Open-VPN.